Marcelo: 'Real Madrid sẽ ủng hộ Ronaldo đến cùng'

Marcelo: 'Real Madrid sẽ ủng hộ Ronaldo đến cùng'

15/07/2017 21:05 -2165 lượt xem

Marcelo khẳng định ngôi sao người Bồ sẽ nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ phía ban lãnh đạo đội bóng Hoàng gia dù cho có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa

Tương lai của Ronaldo là đề tài đã khiến giới truyền thông xôn xao suốt hơn 1 tháng qua. Sau khi bị Tòa án Tây Ban Nha cáo buộc trốn thuế, Cr7 đã khiến các cổ động viên Real lo lắng bằng những câu nói lấp lửng về tương lai cũng như ngỏ ý muốn trở lại Man United.

 

Ronaldo

 

Phải đến khi Chủ tịch Florentino Perez đích thân ra tay thì mọi chuyện mới được giải quyết một cách êm ấm. Tuy nhiên vẫn không loại trừ khả năng Ronaldo sẽ "một lần nữa" đổi ý khi mà anh vẫn đang nhận được rất nhiều lời mời gọi trở về Premier League thi đấu.

 

Trước những lo ngại về tương lai của Cr7, hậu vệ trái Marcelo đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định, cả tập thể Real Madrid vẫn luôn bên cạnh Ronaldo và điều đó sẽ không thay đổi cho đến lúc chết.

 

real

 

"Tôi chưa bao giờ nói chuyện với Ronaldo về vấn đề này. Nhưng anh ấy luôn biết rằng cả tập thể Real Madrid sẵn sàng đứng bên cạnh Ronaldo cho đến chết", Marcelo tuyên bố.

 

Bên cạnh đó, hậu vệ người Brazil cũng không tỏ ra áp lực khi Real chiêu mộ thành công Theo Hernandez - người được cho là có khả năng đe dọa vị trí của Marcelo trong tương lai.

 

"Kể từ lúc tôi đến đây, tôi đã phải chiến đấu và nỗ lực rất nhiều để có thể ra sân thi đấu, ngay cả khi không thi đấu đúng vị trí sở trường".

 

"Theo (Hernandez) vẫn còn rất trẻ và anh ấy sẽ giúp ích cho Real Madrid rất nhiều".

 
 

 
 

 


Thông tin đội bóng