TIẾT LỘ: Tên Mourinho xuất hiện trong quảng cáo mới nhất của Griezmann

TIẾT LỘ: Tên Mourinho xuất hiện trong quảng cáo mới nhất của Griezmann

01/06/2017 08:53 -1570 lượt xem

Antoine Griezmann đã khiến các CĐV Man United háo hức khi tiền đạo người Pháp nhận được cuộc gọi từ Jose trong clip quảng cáo mới nhất của mình.

Ngay sau trận Chung kết Europa League, tiền vệ Paul Pogba đã hé lộ khả năng Antoine Griezmann gia nhập Man United vào mùa Hè năm nay, khi nói với các phóng viên rằng “điều thú vị sắp xảy ra”.
 
Và tiền đạo Griezmann đã tiếp tục khiến các CĐV của Man United thêm hy vọng vào một vụ chuyển nhượng diễn trong Hè năm nay, khi anh tham gia vào một quảng cáo của hãng Huawei.
 
Trước đó, chân sút người Pháp đã yêu cầu được rời Atletico Madrid theo dạng chuyển nhượng và Old Trafford được xem là bến đỗ tiếp theo của Griezmann.
 
Griezmann nhận được cuộc gọi từ Jose
Griezmann nhận được cuộc gọi từ Jose
 
Mới đây, một clip quảng cáo mà Griezmann tham gia đã được công bố trên mạng xã hội. Đây là clip quảng cáo cho điện thoại smartphone Huawei P10. Trong clip này, Griezmann đã nhận được cuộc gọi từ Jose, nhưng tiền đạo người Pháp đã không nghe máy. Các CĐV Man United cho rằng người gọi tới chính là HLV Jose Mourinho.
 
Griezmann trong clip quảng cáo
 
Griezmann trong clip quảng cáo
 
Các CĐV của Man United hy vọng rằng đây chính là dấu hiệu cho thấy Griezmann sẽ sang Old Trafford. Còn nhớ vào Hè năm ngoái, trước khi Pogba chính thức sang Man United, báo chí xứ Sương mù đã tốn nhiều giấy mực về việc tiền vệ người Pháp sẽ quay trở lại Old Trafford. Lúc đó, các CĐV Man United càng tin chắc Pogba sẽ trở về đội bóng cũ, sau khi logo của Man United xuất hiện trong clip quảng cáo của adidas mà tiền vệ người Pháp này tham gia.
 
Logo của Man United xuất hiện trong clip quảng cáo của Pogba vào Hè năm ngoái
Logo của Man United xuất hiện trong clip quảng cáo của Pogba vào Hè năm ngoái
 
Nếu muốn chiêu mộ Griezmann, Man United sẽ phải trả khoản phí giải phóng lên tới 85 triệu bảng của cầu thủ này. Hôm thứ Tư tuần này, Griezmann khẳng định rằng tương lai của anh đang nằm trong tay chủ tịch Atletico Madrid Enrique Cerezo: “Người đại diện của tôi đang nói chuyện vói CLB và chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Tương lai của tôi được quyết định trong mùa Hè. Nếu tôi rời Atletico Madrid thì rất có thể điều đó sẽ phụ thuộc vào thời điểm diễn ra vòng loại World Cup. Tôi vẫn đang hạnh phúc ở Atletico Madrid. Tương lai của tôi nằm trong tay chủ tịch CLB. Chúng ta hãy chờ xem mọi việc diễn ra như thế nào”Mới đây, một clip quảng cáo mà Griezmann tham gia đã được công bố trên mạng xã hội. Đây là clip quảng cáo cho điện thoại smartphone Huawei P10. Trong clip này, Griezmann đã nhận được cuộc gọi từ Jose, nhưng tiền đạo người Pháp đã không nghe máy.
 
 
 

 
 

 
 

 


Thông tin đội bóng