Vì sao James gia hạn hợp đồng với Real Madrid trước khi sang Bayern?

Vì sao James gia hạn hợp đồng với Real Madrid trước khi sang Bayern?

14/07/2017 11:04 -2785 lượt xem

Báo chí Tây Ban Nha đưa tin, ngôi sao người Colombia đã gia hạn với Real Madrid trước khi chuyển tới Bayern Munich theo dạng cho mượn có thời hạn 2 năm

Trước khi để cho tiền vệ James Rodriguez sang Bayern Munich theo dạng mượn 2 mùa, Real Madrid đã nhanh tay gia hạn hợp đồng với tuyển thủ Colombia đến năm 2021.

 

Sở dĩ CLB Hoàng gia phải làm như vậy là để đề phòng khi Bayern Munich không chi 35 triệu euro như giao kèo mua đứt tuyển thủ Colombia, họ vẫn có thể đàm phán với các đối tác khác để thu được 1 khoản tiền kha khá.

 

James

 

Hợp đồng cũ của James còn thời hạn tới 2020. Tức là sau 2 năm cho mượn ở Bayern, anh sẽ chỉ còn 1 năm hợp đồng với Real, và nếu Hùm xám trở mặt không mua đứt, đội bóng Hoàng gia sẽ bị đặt vào thế bị động và dễ bị ép giá.

 

Trước mắt, theo như ký kết giữa 2 CLB, Bayern sẽ trả cho Real khoản tiền 10 triệu euro để mượn James trong 2 năm. Ngoài ra, đội ĐKVĐ Bundesliga cũng gánh luôn khoản lương 8 triệu euro/năm mà James đang nhận tại Real.

 

James là tân binh thứ 5 của Bayern trong mùa Hè 2017 này sau Corentin Tolisso, Niklas Suele, Serge Gnabry và Sebastian Rudy.

 
 

 
 

 


Tiểu sử cầu thủ

Thông tin đội bóng